Giới Thiệu

Công ty cổ phần kết nối đầu tư xây dựng Việt Nam (Conneccons) hình thành và phát triển từ công ty Cổ phần xây dựng kỹ thuật thương mại Đại Việt được thành lập năm 2008. Công ty chúng tôi chuyên nhận thầu thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Với đội ngũ chuyên gia, quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên nghành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại. Conneccons là nhà thầu được khách hàng đánh giá cao và uy tín. Với kinh nghiệm trong việc giải quyết và đóng góp các dịch vụ cho nhà đầu tư trong các khu công nghiệp, Conneccons đang đẩy mạnh mảng tư vấn đầu tư cho khách hàng FDI, nhằm giải quyết những bất cập và khó khăn cho khách hàng, để mang lại sự đầu tư hiệu quả nhất, cũng như vận hành quản lý nhà máy được thuận lợi nhất. Với phương châm “Life is Connection” Conneccons cam kết cung cấp những dịch vụ toàn diện cho khách hàng có chất lượng cao, giá cả hợp lý, đồng thời liên tục đổi mới các hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng.

Xây dựng
XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP, HẠ TẦNG KỸ THUẬT

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP, HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, máy móc, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất, có thể bao gồm phần dưới mặt đất, phần trên mặt đất, phần dưới mặt nước và phần trên mặt nước, được xây dựng theo thiết kế.

Xem thêm
XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao với kinh nghiệm phong phú, nhiều năm qua Conneccons đã tham gia xây dựng nhiều công trình hạ tầng giao thông cho nhà nước, chủ đầu tư các khu công nghệp. Conneccons luôn nỗ lực cố gắng để mang lại sản phẩm tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu cao của những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm
NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Trang trí nội thất chính là sự sắp xếp các đồ đạc một cách hợp lý, phối hợp hài hòa giữa bố cục, màu sắc và ánh sáng trong một không gian nhất định. Nó đòi hỏi ở những kiến trúc sư trang trí nội thất sự sáng tạo và cách nhìn tổng thể hài hòa trong từng không gian nội thất.

Xem thêm
Dự án tiêu biểu
Tin tức sự kiện
LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY CỔ PHẦN LÔNG VŨ NAM VŨ MIỀN NAM

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY CỔ PHẦN LÔNG VŨ NAM VŨ MIỀN NAM

Ngày 13 tháng 03 năm 2022, Công ty Cổ Phần Kết Nối Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam cùng Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Lông vũ Nam Vũ Miền Nam long trọng tổ..
Video Clip
Đang online: 2 Truy cập tháng: 410 Tổng truy cập: 1919945
Hotline tư vấn miễn phí: 0334050606
Zalo